Nhà máy 1,3 tỉ USD của LEGO bắt đầu tuyển dụng lao động

Nhà máy LEGO tại KCN VSIP III- Bình Dương được phát triển theo hướng thân thiện môi trường với mục tiêu không có khí thải carbon.

Theo kế hoạch, quý I-2024, nhà máy LEGO tại KCN VSIP III- Bình Dương được đưa vào vận hành. Trước mắt LEGO sẽ tuyển dụng khối nhân sự, đến quý IV-2024 bắt đầu tuyển dụng công nhân và dự kiến nâng lên tới 4.000 lao động khi hoàn thành, tạo ra việc làm và nguồn thu đáng kể cho ngân sách.Do đó lượng nhân viên , công nhân sẽ thiếu nhà ở và sẽ thuê căn hộ tecco fleice tower trong thời gian này để an cư lạc nghiệp

nhà mấy lego chuẩn bị hình thành và đi vào hoạt dộng

nhà mấy lego chuẩn bị hình thành và đi vào hoạt dộng

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh khẳng định, Bình Dương đặc biệt quan tâm và nỗ lực đẩy nhanh các thủ tục liên quan đến dự án của LEGO; trong đó có tiến độ triển khai đấu nối lưới điện và điện năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu sản xuất, hướng đến mục tiêu phát thải ròng bằng 0.

Chủ tịch UBND tỉnh cam kết, chính quyền tỉnh Bình Dương sẽ luôn đồng hành, sát cánh để hoạt động đầu tư, sản xuất của Tập đoàn được hiệu quả, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của tỉnh. Đặc biệt là dự án tecco felice tower đang là lợi thế nhất về Thành Phố Tân Uyên Trong thời gian tới.

Nhà máy LEGO được khởi công từ tháng 11/2022 tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) 3 tại TP Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương rộng 1.000ha.

Nhà máy của Tập đoàn Lego rộng tới 44ha với tổng vốn hơn 1,3 tỷ USD là một trong những dự án vốn FDI lớn nhất tại Bình Dương và cũng là một trong những dự án lớn nhất của Đan Mạch đầu tư vào Việt Nam.

Tham khảo thêm về website : https://teccofelicetower.com/

View 360o