Lộ diện những dự án BĐS có tiềm năng “hái ra tiền” từ …

Những gam màu đa dạng của hạ tầng tại Thành Phố Thuận An cho thấy sóng giá BĐS sẽ còn tiếp diễn khi những thông tin hạ tầng, quy hoạch vẫn sáng giá hơn so với các khu vực khác. Giá bất động sản khá nhiều khu vực tăng ấn tượng từ 100% đến 200%. Tuy nhiên, lo ngại về chốn an cư của người mua ở thực cũng dần trở nên thách thức khi cầm số tiền 3-4 tỉ đồng cũng khó mua được nhà.

Căn hộ mặt tiền Cách Mạnh Tháng 8 chiếm sóng với giá từ 35 triệu/m2

Đến tham quan và tìm hiểu căn hộ a&t sky garden, anh Trọng Minh (Q.3) cho biết, khách hàng chỉ phải thanh toán 20% trong giai đoạn đầu – tương đương 550 triệu đồng và được ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng. Với vợ chồng trẻ như anh, nếu tổng thu nhập từ 40 – 60 triệu/tháng, việc mua nhà và sắp xếp kế hoạch tài chính để chi trả hàng tháng là hoàn toàn khả thi.

Còn với nhà đầu tư, so về vị trí và chất lượng, căn hộ cao cấp còn mức giá như a&t sky garden là nơi bỏ vốn an toàn, đảm bảo lợi nhận. Nhìn về dài hạn tầm 3-5 năm, tính theo tốc độ tăng giá nhà TP. Thuận An hiện tại, khả năng thu lợi từ cho thuê, sang nhượng có thể lên đến 100%. Nhận định này là có cơ sở khi TP. Thuận An được quy hoạch là thành phố thông minh, quy tụ nhiều khu công nghiệp, trường học, khu chế xuất với quy mô lớn.

Dự báo, sau khi bộ mặt hạ tầng hoàn thiện, khu vực này sẽ hình thành đô thị sầm uất, với cộng đồng cư dân phát triển theo cấp số nhân, đặc biệt là khi khu công nghệ cao 2 hình thành, cụm đại học quốc gia mở rộng… Nhu cầu nhà ở theo đó sẽ bùng nổ mạnh mẽ, thu hút tầng lớp lao động từ các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… đến làm việc và sinh sống, đặc biệt là cấp quản lý, nhân sự trình độ cao.

Có quy mô lớn Dự án at sky garden bao gồm 2 tháp cao 40 tầng nổi và có 2 tầng hầm, sau khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường 946 sản phẩm với nhiều diện tích và thiết kế. Căn hộ được đánh giá là có vị trí vô cùng đắc địa khi hội tụ đủ 3 yếu tố “Tam Cận” kèm theo hệ tiện ích nội khu đẳng cấp, pháp lý hoàn chỉnh thì đây sẽ là một dự án mà khách hàng không thể bỏ qua trong năm 2023..

Trong bối cảnh giá BĐS khu vực đã lên đến mức 75-110 triệu/m2, “mềm” nhất cũng trên dưới 35 triệu/m2, dự án còn tầm giá at sky garden được xem là cơ hội còn lại cần tranh thủ, vì càng chần chừ thì cửa mua nhà càng hẹp.

 

View 360o