Lộ diện “siêu phẩm” đón sóng đầu tư ở TT Thuận An

Chính thời khắc bạn trở về ngôi nhà tại a&t sky garden là lúc bạn có thể “chạm” và “cảm nhận” rõ ràng nhất mình đang đặt chân trên giao điểm của hai định nghĩa sống đắt giá và thời thượng bậc nhất: “Sống xanh chuẩn resort” cùng “Sống thông minh 4.0”.

Cơn khát và sức hút của thị trường đầu tư A&T Group

Do đó, những khu đầu tư a&t group tọa lạc tại vị trí đắc địa, có thiết kế hiện đại và áp dụng công nghệ thông minh trở thành “cơn khát” của thị trường, đang được giới đầu tư lẫn người mua ở thực dành nhiều ưu ái. Sức hút của khu nhà ở thấp tầng với đầy đủ tiện ích bao quanh, không gian xanh trong lành, có sông hồ, với bầu không khí thoải mái cho cư dân dần trở thành nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp bất động sản. Do đó, xu hướng đầu tư khu compound sẽ tiếp tục phát triển mạnh ở các khu đô thị vệ tinh, nơi dự án có quỹ đất lớn, không gian xanh chiếm phần lớn diện tich, với kết nối liên vùng thuận tiện và có tính thanh khoản cao.

Tiềm năng sinh lời khi chọn khu compound ở trung tâm Thuận An

Nắm bắt xu thế phát triển thị trường, trong vai trò là Nhà phát triển dự án a&t sky garden Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng A&T Group) đã chọn vị trí dự án ở trung tâm Thuận An – trung tâm kinh tế trọng điểm của phía Đông trong tương lai. Dự án a&t sky garden ra đời góp phần giải được bài toán đáp ứng nhu cầu cuộc sống trọn vẹn, giúp cư dân tiết kiệm thời gian di chuyển mà vẫn tận hưởng cuộc sống trong lành với không gian xanh giáp 3 mặt sông, hồ

Đây là khu đô thị a&t sky garden được phát triển dựa trên các tiêu chí về một nhịp sống xanh bền vững, năng động và văn minh. Chỉ cách Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh 30 phút di chuyển ô tô qua cao tốc, Căn hộ a&t sky garden nằm ngay giao điểm thương mại miền Nam, trong khu vực “tam giác vàng của logistics“, hình thành bởi cảng hàng không Tân Sươn Nhất và nút giao cao tốc TPHCM – Bình Dương và quốc lộ 51.

View 360o