Cơ Hội “Ở Trước, Trả Sau” Cho Gia Đình Trẻ Sở Hữu Nhà Đầu Tiên

“Cơn khát” căn hộ chất lượng cao ngay trung tâm thành phố với vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển và đáp ứng hầu hết các nhu cầu như: Đi làm, đi học, mua sắm, giải trí, họp mặt hội nhóm… chưa bao giờ ngừng lại. Đặc biệt, nhóm người trẻ hay các gia đình trẻ, nhu cầu sở hữu căn nhà đầu tiên lại càng cao. Chính vì thế, ở giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao dự án A&T SKy Garden, của CĐT A&T Group tung chính sách thanh toán chậm cực ưu đãi cho khách hàng.
 
 
Gia đình anh Cao Anh Cường, khách hàng Bình Dương chia sẻ: “Là gia đình trẻ, ưa chuộng sự năng động và thuận tiện tại khu vực trung tâm, vợ chồng tôi luôn mong muốn sở hữu căn hộ vừa đẹp hiện đại, vừa chất lượng mà còn phải hợp lý về phương thức thanh toán hoặc nhiều chính sách hỗ trợ vay. Và đó là lý do tôi quyết định chọn A&T SKy Garden ngay trong lần đầu tiên tham quan trực tiếp dự án, căn hộ mẫu và căn hộ bàn giao theo tiêu chuẩn. Phương án thanh toán nhẹ nhàng trong những năm đầu giúp gia đình tôi không quá áp lực tài chính mà còn thảnh thơi chờ đến ngày nhận nhà”.
 
Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi chỉ cần “xách vali vào ở”, A&T Group còn nâng tiêu chuẩn bàn giao căn hộ với các trang thiết bị nội thất đến từ những thương hiệu Âu – Mỹ được yêu thích và tin dùng. Chẳng hạn như: Smart home Hafele, thiết bị video call Panasonic, cửa gỗ và tủ bếp An Cường, đèn Dulhal, bếp điện từ 03 vùng nấu và máy hút mùi Hafele, thiết bị vệ sinh Kohler… Ngoài ra, mỗi phòng ngủ còn được tặng thêm 01 máy lạnh Daikin.
View 360o