Thị trường bất động sản Tân Uyên, Thành phố trẻ đầy tiềm năng

Để hiểu rõ hơn về thị trường Bất động sản (BĐS) Tân Uyên và những lợi thế, tiềm năng của nó, chúng ta cần đi tìm hiểu các thông tin tổng quan về thành phố Tân Uyên & Xem qua Tecco Felcie Tower Tân Uyên sẽ có lợi thế như thế nào.

Hạ tầng giao thông tại Tân Uyên đang được đầu tư tăng khả năng kết nối với các đô thị khác của Bình Dương và khu vực.

Hạ tầng giao thông tại Tân Uyên đang được đầu tư tăng khả năng kết nối với các đô thị khác của Bình Dương và khu vực.

Dân cư và địa lý

Thành phố Tân Uyên có vị trí địa lý quan trọng, là điểm nối giữa nhiều khu vực trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Cụ thể:

  • Phía Đông giáp huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai thông qua sông Đồng Nai.
  • Phía Tây giáp TP. Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát.
  • Phía Nam giáp TP. Dĩ An, Thuận An của tỉnh Bình Dương và TP. Biên Hòa, Đồng Nai qua sông Đồng Nai và rạch Ông Tiếp.
  • Phía Bắc giáp huyện Bắc Tân Uyên.

Thành phố Tân Uyên có tổng diện tích tự nhiên là 191,7km2, là khu vực rộng nhất trong 4 thành phố thuộc tỉnh Bình Dương. Dân số của Tân Uyên là 466.053 người (theo số liệu thống kê năm 2022), đồng nghĩa với mật độ dân số là 2.430 người/km². Thành phố này gồm 10 phường và 2 xã là các đơn vị hành chính trực thuộc.

Với những đặc điểm về dân cư và địa lý đã  tạo cho Tân Uyên lợi thế về việc di chuyển, giao thương và hợp tác kinh tế giữa các khu vực. Thêm vào đó, tăng trưởng dân số nhanh chóng đồng nghĩa với nhu cầu về nhà ở và tiềm năng phát triển các dự án Bất động sản (BĐS).

Diễn biến thị trường bất động sản Tân Uyên

Theo đánh giá của các chuyên gia tại Batdongsan.com.vn, thị trường Bất động sản (BĐS) Bình Dương hiện nay chủ yếu tập trung vào việc phát triển các Khu đô thị (KĐT) và các dự án nhà ở gần các Khu công nghiệp (KCN) lớn. Thị trường BĐS tại thành phố trẻ Tân Uyên cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt khi Tân Uyên sở hữu nhiều KCN quy mô lớn nhất trong tỉnh Bình Dương. Đặc biệt dự án tecco felice tower tân uyên đang thu hút sự quan tâm của khách hàng thời gian qua.

Sự tăng trưởng của các KCN mới đồng thời cũng thu hút lượng dân nhập cư gia tăng, bao gồm cả chuyên gia và nhân viên cấp cao. Điều này đồng hành cùng với việc hạ tầng phát triển sẽ tạo ra động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường BĐS Tân Uyên, mặc dù thị trường này vẫn còn ở giai đoạn non trẻ nhưng có tiềm năng phát triển rất lớn.

Tham khảo dự án Tecco Felice Tower 

Phối cảnh dự án tecco felice tower tân uyên

Phối cảnh dự án tecco felice tower tân uyên

View 360o