Căn hộ cao cấp “3 mặt hướng thủy” A&T Sky Garden “chào sân” với giá bất ngờ

Tiện ích vượt trội cùng vật liệu bàn giao cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như: Kohler, Yale, Toto, Panasonic nhưng lại có mức giá chào sân chỉ từ 29.9 triệu đồng/m2, khu căn hộ cao cấp “3 mặt hướng thủy” A&T Sky Garden trở thành tâm điểm của thị trường khi mở ra cơ hội an cư đẳng cấp với mức giá bất ngờ

lộc vàng may mắn tại dự án at sky garden

lộc vàng may mắn tại dự án at sky garden

Thời điểm vàng “săn” “hàng hiệu” giá tốt

Trong Báo cáo kinh tế – xã hội tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2024 của Cục Thống kê TP.HCM vừa công bố, tình hình kinh doanh BĐS ở TP.HCM đang có những dấu hiệu phục hồi. Doanh thu 2 tháng đầu 2024 ước đạt 42.300 tỷ đồng, chiếm 59,4% trong nhóm doanh thu dịch vụ tiêu dùng. So với cùng kỳ 2023, doanh thu kinh doanh BĐS trên địa bàn tăng 20,1%. Trong khi, hai tháng đầu năm ngoái, doanh thu này giảm 13%.

Theo Cục Thống kê, sự phục hồi là nhờ các chính sách tháo gỡ và thúc đẩy thị trường BĐS được Chính phủ ban hành thời gian qua. Cùng đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS cũng đã chung tay phối hợp thực hiện nhiều chính sách thanh toán, ưu đãi cho khách hàng.

Thực tế ghi nhận, thị trường đã bắt đầu xuất hiện tâm lý Fomo. Nhiều nhà đầu tư sợ bỏ lỡ cơ hội sở hữu BĐS giá tốt khi thấy thị trường BĐS đang chuyển động theo hướng tích cực dần. Đó cũng là lý do, những dự án mới chào hàng có giá cực tốt như Khu căn hộ cao cấp “3 mặt hướng thủy” A&T Sky Garden Lái Thiêu ngay lập tức nằm trong “tầm ngắm” của các khách hàng và nhà đầu tư sành sỏi. Đột phá hơn, dù có mức giá vừa tầm song chất lượng và tiện ích của dự án lại rất cao cấp. Hơn 25 tiện ích đặc quyền tại A&T Sky Garden như: Hồ bơi vô cực, phòng yoga, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể thao ngoài trời, công viên,…

vị trí hiếm có tại dự án at sky garden

vị trí hiếm có tại dự án at sky garden

Để hỗ trợ các khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp “3 mặt hướng thủy” A&T Sky Garden, Chủ đầu tư A&T Group, Nhà phát triển dự án DXMD Vietnam – thành viên Dat Xanh Services – cùng các ngân hàng như: VietcomBank, MBBank, VPBank, ACB, PublicBank, … cung cấp các gói vay lên đến 80% giá trị căn hộ, cùng các phương pháp thanh toán linh hoạt chỉ 1%/ tháng, ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc đến 18 tháng.

Bên cạnh chính sách hỗ trợ về vốn thì chương trình chiết khấu và quà tặng cũng hấp dẫn không kém, theo đó, 240 sản phẩm đầu tiên có giá chỉ từ 29.9 triệu/m2, đồng thời, tặng ngay lãi suất 24% và quà tặng lên đến 9 chỉ vàng khi khách hàng đăng ký nhu cầu sớm.

Việc đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn với những ưu đãi sâu là một quyết định “mạnh tay” của doanh nghiệp BĐS giai đoạn này, đồng thời thể hiện tiềm lực tài chính của đơn vị. Đây cũng là nỗ lực của chủ đầu tư A&T Group và Nhà phát triển dự án DXMD Vietnam với mong muốn hỗ trợ tối đa để khách hàng dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước bằng chính sách bán hàng vượt trội.

Thông tin dự án: Chung cư Khu vườn trên mây A&T (A&T Sky Garden)

View 360o