TÂN UYÊN: THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ CĂN HỘ TĂNG NHANH

Với tốc độ phát triển công nghiệp mạnh mẽ và sự thay đổi trong lối sống của thế hệ gen Y,Z, thị trường BĐS căn hộ cho thuê tại Tân Uyên hội tụ đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” chờ tăng trưởng. Điều này mang lại nhiều thách thức cho chính quyền địa phương nhưng cũng là cơ hội cho nhà đầu tư.

Tân Uyên hiện có 466.053 người (tính đến 31/12/2021), bao gồm dân số thường trú là 445.046 người, dân số tạm trú quy đổi là 21.007 người. Với tốc độ tăng dân cơ học hàng năm trên 7% thì dự báo đến năm 2030 là khoảng 960.000 người, đến năm 2040 khoảng 1,9 triệu người. Vậy dự án tecco felice tower đang là tâm điển tại Thành Phố Tân Uyên trong tương lai thuê,.

Tiến độ thực tế dự án Tecco Felice Tower

Thế nhưng trên toàn Tân Uyên hiện chỉ có khoảng hơn 2000 nhà cho thuê, nhà trọ theo cách truyền thống cho nhu cầu lưu trú, sinh hoạt của hơn 21.000 dân nhập cư, chưa tính đến nhu cầu của giới chuyên gia trong, ngoài nước đến làm việc tại các KCN và thu hút thêm nhiều lao động từ làn sóng phát triển công nghiệp của địa phương này.

Nói về chọn thuê, nếu cùng ngân sách hoặc thậm chí cao hơn một chút, gen Y,Z ưa thích chọn căn hộ thay vì nhà phố, phòng trọ cao cấp bởi 3 lý do lớn sau mà các loại hình cho thuê kia không thể đáp ứng được: An toàn với hệ thống an ninh nhiều lớp; tiện nghi với loạt các tiện ích mua sắm, ăn uống, GYM, fitness… ngay nội khu; nâng cao giá trị bản thân với các căn hộ có tầm view đẹp, nội thất có gu…

nhà mẫu tecco felice tower

Tân Uyên có thể xem là nền kinh tế mới nổi, cũng vì thế số lượng các dự án an cư theo chuẩn sống và vừa túi tiền với người trẻ; đáp ứng chuẩn sống của giới chuyên gia, còn quá ít ỏi. Có thể thấy, địa phương này đang đứng trước bài toán yêu cầu cao cả về số lượng và nhanh chóng tăng chất lượng để không trì hoãn bước tiến phát triển kinh tế của địa phương này trước thềm 2025. Theo đó, thị trường BĐS cho thuê căn hộ tiện nghi tại Tân Uyên được đánh giá hội tụ đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

khu căn hộ Tecco Felice Tower do Tecco Group đầu tư, DXMD Vietnam và Tecco Service làm nhà phát triển dự án đã được triển khai  như một biểu tượng của sự phát triển, đánh dấu một bước ngoặc trong giai đoạn chuyển mình của TP Tân Uyên tương lai,

View 360o