ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI TẤT YẾU CỦA BẤT ĐỘNG SẢN THUẬN AN?

Trong đó, nguồn cung tại Thuận An nhỉnh hơn do vị trí đặc biệt là tâm điểm của 4 thành phố lớn gồm TP. HCM, Dĩ An, Thủ Dầu Một, TP. Thủ Đức. Đồng thời, Thuận An có hệ thống hạ tầng, giao thông thuận tiện, có đường quốc lộ 13 nối liền Bình Dương với Thủ Đức, sắp tới sẽ được mở rộng lên 8 làn xe thông thoáng, giải quyết các vấn đề về giao thống. Đồng thời, Thuận An có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như VSIP 1, Đồng An, Việt Hương 1, An Thạnh… Thành phố mới này cũng hút giới đầu tư địa ốc bởi quy tụ đầy đủ hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế như bệnh viện Columbia, Hạnh Phúc, Columbia, Aeon Mall, Lotte Mart, sân Golf Sông Bé,…một dự án ra mắt 3 mặt hướng thuỷ là dự án a&t sky garden nằm mặt tiền Cách Mạng Tháng 8, P. Lái Thiêu, Thuận An.

Đáng chú ý, những dự án căn hộ cao cấp nhất Thuận An đều được phân bổ dọc tuyến QL13 từ Lái Thiêu tới đường Nguyễn Văn Tiết. Trong quy hoạch Bình Dương từ năm 2020 – 2030, QL13 được xác định là trục đường xương sống, trung tâm thương mại cấp vùng của cả Bình Dương.

Thị trường hội tụ đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”

Theo ghi nhận của UBND tỉnh Bình Dương, Thuận An trở thành tâm điểm “hút” nhà đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực BĐS. Việc “thành phố mới” này thu hút nhà đầu tư bởi đây là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp kiểu mẫu, nổi bật là các khu công nghiệp quốc tế Visip I, Việt Hương, Đồng An… 

Bất động sản Thuận An “nóng” lên mỗi ngày

Cùng với những dự án đang được mở bán, hiện Thuận An là địa phương có số lượng dự án được phê duyệt nhiều nhất với hơn 36 dự án. Riêng các dự án đất nền gần các khu công nghiệp VSIP I và khu công nghiệp Việt Hương có nhu cầu mua nhiều hơn so với các khu vực khác. Còn đối với các dự án căn hộ, Thuận An có 96 dự án đã được phê duyệt. Các chuyên gia bất động sản đánh giá, các dự án tại TP. Thuận An sẽ hưởng lợi rất lớn và còn nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Đặc biệt là những dự án nằm trên trục quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương. Đáng chú ý là a&t sky garden đang là điểm nổi bật nhất năm 2024.

Một trong những lý do lớn thúc đẩy nhu cầu sở hữu bất động sản tại Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung chính là nhu cầu ở thực của những người đang sinh sống và làm việc trong toàn vùng TP.HCM và các đô thị vệ tinh. Mặt bằng giá bất động sản tại TP.HCM hiện đã lên rất cao. Những căn hộ giá 30-35 triệu đồng/m2 từ rất lâu đã gần như không còn trên thị trường. Điều này kéo theo xu hướng di cư của những người có nhu cầu ở thực, họ tìm đến những nơi có chất lượng sống tương đương, kết nối không quá xa, nhưng giá phải chăng hơn rất nhiều.

Tham khoả dự án : https://at-skygardens.com.vn/

View 360o