Xu hướng lập nghiệp ở Sài Gòn nhưng mua nhà tại Bình Dương

Hiện nay, giá cả nhà đất Sài Gòn quá đắt đỏ, giá ở trung tâm đã lên đến cả trăm triệu hay 40-50 triệu/m2 tại các khu vực vùng ven. Với mức giá đó rất khó để các cặp vợ chồng trẻ có thể mua nhà. Xu hướng mua nhà tại các khu vực ven Sài Gòn trở thành xu hướng. Đặc biệt, là các đôi vợ chồng trẻ có thu nhập ổn định, và đang làm việc tại Sài Gòn nhưng lựa chọn căn hộ tại Bình Dương để sinh sống.

Xu hướng mua nhà vùng ven thành phố Hồ Chí Minh

Vì sao gần đây nhiều người lại tập trung định cư tại các khu vực Thuận An, Dĩ An thay vì sống tại thành phố. Cùng tìm hiểu về vấn đề qua lời chia sẻ của vợ chồng anh Hà Đông – chị Như Tình.

default

Vợ chồng anh chị cho biết: “Chúng tôi đang làm việc tại Tp.HCM nhưng không định sẽ mua nhà ở đây. Vì Tp.HCM đất chật, người đông, không gian nhà thì nhỏ nhưng giá lại quá đắt. Việc tìm căn hộ hai phòng ngủ tại Thủ Đức, khang trang và tiện nghi tầm trung khoảng 2 tỷ, giá rẻ hơn hiện tại rất khó tìm. Vợ chồng tôi đang hướng đến một căn hộ cao cấp có giá hơn 1 tỷ tại Thuận An – Bình Dương, và chưa mất 10 phút để đi đến chỗ làm, mà giao thông cũng thuận lợi, ít ồn ào như thành phố”.

Ở căn hộ cao cấp với mức gia vừa tầm tại Bình Dương tại sao không?

Theo thống kê, 6 tháng đầu năm 2022 là thời điểm ghi nhận khá nhiều dự án chung cư mới Tân Uyên công bố triển khai. Và các dự án này đều thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Đặc biệt ở phân khúc căn hộ, Thuận An là địa phương có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tăng hơn so với quý trước.

Tham khảo website : https://teccofelicetower.com/

Xem thêm dự án mới: Vinhomes Grand Park, The Privia, Picity Sky Park, The Emerald 68

View 360o