TP Tân Uyên điểm sáng về an cư lâu dài

Giao thông thuận lợi sẽ là yếu tố thúc đẩy tích cực tiến trình giãn mật độ dân cư trong nội thành ra vùng ven. TP Tân Uyên liền kề khu Đông TP.HCM hiện đã đủ mọi điều kiện để đón người dân đến an cư lâu dài.

Nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của tỉnh Bình Dương, TP Tân Uyên còn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển liên vùng khi là giáp ranh với TP Thuận An, TP Biên Hòa (Đồng Nai) và TP Thủ Dầu Một (TPHCM).

Điểm sáng mới tại Thành Phố Tân Uyên Bình Dương

 

TP Tân Uyên hiện được đánh giá là nơi sở hữu nhiều cửa ngõ giao điểm của các trục hành lang kinh tế quan trọng của vùng như, hành lang kinh tế động lực Bắc – Nam  gồm Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam; hành lang kinh tế động lực Đông Tây kết nối cửa khẩu quốc tế Mộc Bài Quốc lộ 22; đường vành đai đi qua TP.HCM đến nhóm cảng hàng hóa đường thủy của TP.HCM. Ngay trong tháng 6/2023, dự án vành đai 3 TP.HCM cùng dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đã đồng loạt được khởi công. Sau khi các trục đường này hoàn thành sẽ càng giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP Tân Uyên đến các tỉnh thành. 

Thời gian qua, song hành cùng mục tiêu phát triển đô thị, TP Tân Uyên đã tập trung các nguồn lực, thu hút đầu tư, tranh thủ nguồn vốn, phát triển kinh tế – xã hội. Thông qua sự thay đổi của diện mạo đô thị có thể thấy TP Tân Uyên đang không ngừng lớn mạnh. Từ lâu, Tân Uyên được biết đến là một trong những đô thị trung tâm, là vùng đất phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Bình Dương với thế mạnh là công nghiệp và thương mại, dịch vụ.

Tiến độ thực tế dự án Tecco Felice Tower

Nhận thấy được vai trò của mình trong tiến trình phát triển chung, trong quy hoạch hạ tầng, TP Tân Uyên luôn đặt trong tổng thể chung, theo đó khi triển khai phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển giao thông,… phải gắn kết đồng bộ với quy hoạch phát triển đô thị của tỉnh và các vùng lân cận. Ngày 27/4/2023, TP Tân Uyên đã được công nhận là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh Bình Dương. Mục tiêu của Tân Uyên đặt ra là đến năm 2025 sẽ đạt các tiêu chí của đô thị loại I.Cơ hội cho người dân sở hữu nơi an cư là thực! Với giá chỉ từ 20triệu/m2, căn hộ Tecco Felice Tower có mức giá không dễ tìm trên thị trường hiện nay trong nguồn cung sản phẩm mới. Vị chi, 1 căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh tại tháp Tecco (dự án Chung cư Ngôi sao) diện tích 50m2 sẽ ở khoảng tầm 1,2 tỷ.

Tham khảo về website : https://teccofelicetower.com/

Xem thêm dự án mới: Vinhomes Grand Park, The Privia, Picity Sky Park, The Emerald 68

View 360o