Tiến Độ Bàn Giao Dự Án Tecco Felice Tower Mới Nhất T12/2023

Tecco Felice Tower là dự án căn hộ mới tại Dĩ An do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Chỉ vừa mới ra mắt nhưng dự án đã thu hút rất nhiều chủ đầu tư tại BĐS Tân Uyên. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích và thiết kế. Vậy Tecco Felice Tower khi nào bàn giao? Tiến độ dự án đã đến đâu rồi? Hãy cùng PKD Tecco tìm hiểu tiến độ bàn giao dự án Tecco Felice Tower trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Chủ đầu tư cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng Tecco Felice Tower

Dự án căn hộ Tecco Felice Tower được thi công phần và hoàn thiện bởi nhà thầu uy tín. Đây là đơn vị nhà thầu hạng A – được ví như “người khổng lồ” đứng sau thành công của hàng trăm công trình mang tính biểu tượng. Có thể kể đến như: tòa nhà Landmark 81, Casino Nam Hội An hay Time Square Đà Nẵng… HT Pearl được dự đoán sẽ là biểu tượng mới của thành phố Tân Uyên, Bình Dương. Vì vậy, khách hàng không cần phải lo lắng về tiến độ bàn giao dự án Tecco Felice Tower.

  • Chất lượng xây dựng vượt trội

Với kinh nghiệm thi công những công trình cao tầng, Tecco đảm bảo chất lượng xây dựng và độ bền kết cấu tòa nhà vững chãi theo thời gian. Tecco Tân Uyên sử dụng 100% vật liệu thép Tungho – loại thép duy nhất tại Việt Nam được kiểm soát chất lượng không bị lẫn phóng xạ gây bệnh ung thư.

  • Eco-friendly: Thân thiện với môi trường

Tecco Felice Tower sẽ là lựa chọn hàng đầu của cư dân khi là dự án đầu tiên Tecco thêm tiêu chuẩn ứng dụng các giải pháp phát triển bền vững, giảm thiểu tác động đến môi trường, xây dựng công trường xanh, “mang những tổ chim về lại các tòa nhà”.

  • Kỹ thuật thi công tiên tiến

Kỹ thuật xây dựng tiên tiến của Tecco tạo sự an toàn cho công trình đang xây dựng và an tâm cho chủ sở hữu cũng như hạn chế đến mức thấp nhất việc ảnh hưởng các công trình lân cận.

  • Luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công.

Với nền tảng tài chính vững mạnh, hệ thống vận hành vượt trội, các dự án do Tecco Group thi công luôn về đích đúng tiến độ. Tecco Felice Tower đang gấp rút thi công để kiến tạo tổ ấm chuẩn Nhật cho những chủ nhân tinh hoa, dự kiến công trình sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2023.

2- Cập nhật tiến độ bàn giao dự án Tecco Felice Tower: Sắp bàn giao nhà 

Sau 2 năm kể từ ngày khởi công với sự giám sát xây dựng chặt chẽ của nhà thầu uy tín Tecco Group, dự án hiện đã hoàn tất hầu hết các hạng mục với tiến độ và chất lượng vượt kỳ vọng, dự án Tecco Felice Tower đang tiến triển đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Tính đến tháng 10/2023 tiến độ bàn giao dự án Tecco Felice Tower Tân Uyên đã hoàn thiện 99% và sẽ bàn giao vào Tháng 12/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ căn hộ Tecco Felice Tower, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé: https://teccofelicetower.com/

View 360o