Tecco Felice Tower sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao

Việc sẵn sàng bàn giao căn hộ Tecco Felice Tower một lần nữa khẳng định năng lực và cam kết của nhà phát triển bất động sản Đất Xanh trong việc đáp ứng nguồn cung chất lượng tại thị trường Bình Dương nói riêng và khu Đông Bắc Sài Gòn nói chung.

HOÀN THIỆN ĐỂ CHUẨN BỊ BÀN GIAO TỪ THÁNG 11/2023

Tọa lạc ngay mặt tiền đường DT745, Thuộc Hội Nghĩa 99, Ấp 1, Phường Hội Nghĩa, TP Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, được giới thiệu ra thị trường từ tháng 7/2020, đến nay khu căn hộ cao tầng Tecco Felice Tower đã hoàn thiện những hạng mục cuối cùng về tiện ích căn hộ, tiện ích nội khu để bàn giao đến những cư dân tương lai từ đầu quý 4/2023.

Mới đây, khách hàng của dự án Tecco Felice Tower đã tham dự buổi lễ bàn giao căn hộ và có những trải nghiệm đầu tiên vô cùng trực quan và chân thực tại các tầng tiện ích, tầng căn hộ và tầng giữ xe.

Trong đó, tầng 4 đồng thời là tầng tiện ích đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng những cư dân tương lai. Với tổ hợp đa dạng tiện ích nội khu như hồ bơi vô cực, sân vườn Opal, khu sân chơi trẻ em, phòng tập thể thao trên cao… Tecco Felice Tower đã hiện thực hóa ước mơ về một không gian sống trong lành, thoáng đãng và tràn đầy cảm hứng cho nhiều thế hệ gia đình.

Thực tế mới nhất về dự án Tecco Felice Tower

THĂNG HẠNG CHUẨN SỐNG VỚI TECCO FELICE TOWER

Không chỉ tạo được ấn tượng với khách hàng về vẻ đẹp hoàn thiện từ màu sắc sang trọng, thiết kế thông minh đến sử dụng công nghệ, vật liệu xây dựng hiện đại, cao cấp là những tiêu chuẩn bàn giao của Tecco Felice Tower được chủ đầu tư chú trọng. Toàn bộ căn hộ của Tecco được trang bị cửa 3 lớp chống cháy, chống ồn, hệ nhôm kính đạt chuẩn quốc tế, hệ thống liên lạc nội bộ video intercom…

Căn hộ được bàn giao thực tế theo đúng tiêu chuẩn đã cam kết với khách hàng

Sau khi lần lượt bàn giao các căn hộ tại Tecco Homes & Tecco Felice Homes thì Tecco Felice Tower tiếp tục là dự án khẳng định sự cam kết, nỗ lực thi công của chủ đầu tư, ngay cả khi gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

View 360o