TECCO FELICE TOWER MỞ RA CUỘC SỐNG AN CƯ CÙNG 4 CHỮ AN

Bên cạnh vị trí “Tam Cận” đắc địa, Tecco Felice Tower khác biệt nhờ 4 chữ AN mà hiếm dự án nào tại Bình Dương có thể so sánh trong thời điểm hiện tại.

AN TÂM PHÁP LÝ: Cư dân tại Tecco Felice Tower luôn được an tâm nhờ có Chủ đầu tư Tecco Group với uy tín bậc nhất Bình Dương. Tecco Felice Tower cũng là dự án cao tầng thứ hai của chủ đầu tư này sau thành công của Tecco Felice HOmes – dự án có sổ hồng chỉ sau 5 tháng bàn giao.

Tiến độ thực tế dự án Tecco Felice Tower

AN TÂM CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG: Hướng tới trải nghiệm sống nâng tầm, Tecco Felice Tower không những sở hữu hệ tiện ích quan tâm đến từng nhu cầu của khách hàng mà còn được bảo chứng chất lượng xây dựng bởi Coteccons – một tên tuổi gắn liền với các dự án cao cấp như: Ecopark, Vinhomes, Doji…

AN TÂM TÀI CHÍNH: Để thực hiện hóa giấc mơ an cư, chính sách tài chính được bảo chứng từ ngân hàng BIDV là cơ hội vàng giúp gia chủ giảm bớt nỗi lo tài chính để tập trung xây dựng cuộc sống an cư.

AN TÂM ĐẦU TƯ: Giá trị đầu tư của Tecco Felice Tower được giới chuyên gia đánh giá cao vì thừa hưởng tiềm năng sinh lời từ vị trí đắc địa và nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng cao tại Bình Dương.

Tổng hòa các lợi thế trên, Tecco Felice Tower sẽ là chốn an cư giữ trọn an tâm cho mọi gia chủ, mang lại trải nghiệm sống thoải mái hơn bao giờ hết.

TECCO FELICE TOWER – TUYỆT TÁC CĂN HỘ NHIỆT ĐỚI PHÍA BẮC SÀI GÒN

Được phát triển bởi DXMD VietNam & Tecco Group

Phân phối chính thức bởi Tập Đoàn DXMD Vietnam

Website: https://teccofelicetower.com/

View 360o