Căn hộ tecco felice tower dễ đầu tư và cho thuê thời điểm tới

Từ những tiềm lực trên, Căn hộ đầu tiên tại Tân Uyên được đánh giá là sản phẩm dễ đầu tư. Trong ngắn hạn và trung hạn, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ, đôi vợ chồng mới cưới đang tìm kiếm một mái ấm ở một vùng đất mới để ở ngay. Trong dài hạn thì khoản lợi nhuận cho thuê cũng rất khả quan. “Để tăng nguồn nhà ở, Nhà nước cần tiếp tục có các gói hỗ trợ về mặt tài chính để phát triển nhà ở thương mại giá rẻ và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư cũng như người mua. Đồng thời, các địa phương, Đặc biệt Tân Uyên lên Thành Phố trong tương lai.

Bởi theo dữ liệu lớn của Batdongsan.com, chiếm 30% dự án BĐS tại Bình Dương là phân khúc căn hộ, với khoảng 80 dự án hiện nay. Trong đó, phân khúc căn hộ trung cấp tại Bình Dương có giá cho thuê mỗi tháng dao động từ 7-11 triệu đồng/ căn 2 phòng ngủ; phân khúc căn hộ cao cấp giá thuê hàng tháng từ 12-15 triệu đồng/ căn hai phòng ngủ.

Với Tecco Tân Uyên đâu tiên các nhà đầu tư sẽ dễ dàng cho thuê với mức dao động từ 7-10 triệu đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi.

tong-quan-can-ho-tecco-tower

tong-quan-can-ho-tecco-tower

Bên cạnh đó, Khi nói về Dự án tân uyên còn đem đến cơ hội thanh khoản rất cao khi đây là một trong số các dự án có pháp lý chuẩn chỉnh, tiến độ thi công nhanh chóng, Thì hiện đã xây xong tầng 10, dự kiến bàn giao quý II năm 2023. Cho nên, việc sang nhượng sẽ rất dễ dàng và khả năng sinh lợi từ cho thuê cũng sớm hơn những dự án khác. Dự án tiềm năng sinh lời trong thời gian tới.

Tham khoả thêm website : https://teccofelicetower.com/

View 360o