Bất động sản tại Thuận An thu hút khách hàng phía Bắc

Các dự án bất động sản tại Thuận An tung ra thị trường gần đây không chỉ thu hút đông đảo khách hàng mua ở thật mà cả các nhà đầu tư đến từ TP.HCM, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phía Bắc, nhất là các nhà đầu tư từ Hà Nội.

‘Khẩu vị’ nhà đầu tư phía Bắc

Nằm trong khu vực phát triển sôi động với đòn bẩy là hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và thu hút FDI (đầu tư trực tiếp nước ngoài), thời gian vừa qua, thị trường BĐS Bình Dương đặc biệt thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư phía Bắc. Có những thời điểm nguồn cung bất động sản nơi đây vượt qua TP.HCM và thu hút đầu tư bởi tiềm năng sẵn có, giá tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

Trong đó, tam giác động lực Thủ Dầu Một – Thuận An – Dĩ An nổi lên như một điểm sáng nhờ tập trung đông dân cư và kinh tế phát triển toàn diện, kéo theo sự tăng trưởng của thị trường bất động sản. Đặc biệt, sau khi Thuận An và Dĩ An trở thành thành phố vào năm 2020, giá bất động sản tại các khu vực này đã tăng gấp đôi, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Không chỉ các dự án nhà phố xây sẵn hay đất nền, phân khúc căn hộ đang dần chiếm vị thế chủ đạo, dẫn dắt thị trường Bình Dương với sự xuất hiện của các “ông lớn” trong và ngoài nước. Có thể kể đến như Gamuda Land, GuocoLand, S P Setia, CapitaLand, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Đất Xanh, Phú Đông… với dải sản phẩm đa dạng từ bình dân đến trung và cao cấp. Chính yếu tố này càng khiến các nhà đầu tư cả nước, đặc biệt là các nhà đầu tư phía Bắc, đặt niềm tin vào BĐS Bình Dương.

Điểm sáng dự án A&T sky garden Xem thêm dự án mới: a&t sky garden,

Nói về dự án thì KH cho biết các nhà đầu tư Hà Nội và các tỉnh, thành phía Bắc chiếm tỷ lệ ngày càng lớn hơn trong tổng số khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản phía Nam. Trong đó, Bình Dương nhận được sự quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là các dự án có vị trí trung tâm đô thị sôi động mang tên dự án a&t sky garden thuận an, gần các tuyến giao thông huyết mạch và hạ tầng đồng bộ.

Trong phân khúc căn hộ, một trong những dự án đang thu hút nhiều nhà đầu tư phía Bắc quan tâm là A&T sky garden do A&T Group phát triển ngay trung tâm TP. Thuận An. Cụ thể, chỉ sau 2 tuần công bố giỏ hàng, đã có gần 200 sản phẩm được khách hàng giữ chỗ ưu tiên.

View 360o