YẾU TỐ TẠO NÊN SỨC HÚT VƯỢT TRỘI CỦA KHU CĂN HỘ ĐẦU TIÊN

Là dự án có tiến độ hoàn thành đồng bộ và nhanh nhất trên địa bàn Thị Xã Tân Uyên, Tecco Tân Uyên hiện đang trong giai đoạn xây dựng ở tầng 15 và chuẩn bị quý 3/2023 đối với căn hộ chung cư. Mốc thời gian hoàn thiện này đúng với cam kết ngay từ đầu của Chủ đầu tư, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Có thể nói, trong việc triển khai và xây dựng vào giai đoạn này có ý nghĩa quan trọng. Bởi theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, khách hàng có thời gian từ 4 đến 6 tháng để hoàn thiện nội đồ nội thất, trang thiết bị, sẵn sàng phục vụ các chuyên gia nước ngoài ngay từ đầu năm 2021 khi Việt Nam mở cửa trở lại một cách đầy đủ để đón làn sóng đầu tư nước ngoài mạnh nhất từ trước đến nay.

Vị trí đắc địa

Thành phố Tân Uyên là một trong những đô thị trung tâm ở phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương, ự phát triển của nền kinh tế Tân Uyên gắn liền với hoạt động của các khu công nghiệp trên địa bàn như Nam Tân Uyên, VSIP II, Phú Chánh, Uyên Hưng… với khoảng 2.000 doanh nghiệp.

Căn hộ Tecco Tân Uyên nằm gần ngã tư Hội Nghĩa, vị trí cho phép dự án được tận hưởng toàn bộ các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, vui chơi của khu vực trung tâm đô thị Vĩnh Yên. Hơn nữa, vị trí dự án là điểm thuận lợi nhất để tiếp cận các trung tâm công nghiệp hiện đại như Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên, VSIP II, Phú Chánh, Uyên Hưng…….

Tiện ích dự án đẳng cấp

Hơn 30 tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sống cho cư dân tạo nên nét văn hóa, cộng đồng đẹp, nâng tầm trải nghiệm cuộc sống. Vì vậy, Căn Hộ Tân Uyên chú trọng mang đến những tiện ích thiết kế theo tiêu chuẩn siêu thị, công viên, nhà hàng, shophouse, nhà trẻ, mẫu giáo, … Căn hộ Chuẩn SỐNG CHUYÊN GIA đầu tiên của khu vực

tiện ích tecco felice tower

Chất lượng vượt trội

Điểm khác biệt của căn hộ Tecco Hội Nghĩa so với thị trường căn hộ cho thuê trên địa bàn Tân Uyên chính là tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng những nhu cầu cao nhất của các chuyên gia nước ngoài. Với diện tích từ 40m2 đến 64m2 các căn hộ được thiết kế tối ưu, hiện đại giúp hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, tất cả các vị trí được chiếu sáng không chỉ đem lại lợi ích về mặt sức khỏe, tinh thần mà còn mang đến sức sống, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Không chỉ vậy, căn hộ này cũng đáp ứng tiêu chuẩn cao dành cho khách hàng thuê là chuyên gia nước ngoài như hệ thống trang thiết bị giám sát an ninh, hệ thống thang máy tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu hoàn thiện được chăm chút lựa chọn từng li từng tý với sự cố vấn của nhà quản lý cho thuê chuyên nghiệp. Thiết kế ấn tượng cùng chất lượng vượt trội chắc chắn sẽ giúp cho căn hộ đầu tiên ghi điểm với khách thuê nước ngoài.

Giá hợp túi tiền

Chỉ với 261 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Tân Uyên với sự hỗ trợ của ngân hàng cho vay lãi suất 0% trong 1.năm. Như vây, với mức tài chính ban đầu hợp lý, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ, hoàn thiện và đưa vào cho khách nước ngoài thuê trước khi phải trả lãi ngân hàng. Đây là lợi ích kép đối với khách hàng mua đầu tư cho thuê khi vừa không phải chịu áp lực trả lãi vay mà có thể đầu tư với số tiền rất nhỏ mang lại hiệu quả cao. Với chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi, 10 khách hàng đầu tiên mua căn hộ trong đợt mở bán tháng 11 này có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Chủ đầu tư.

Tìm hiểu thông tin về website : https://teccofelicetower.com/

View 360o