Tiện ích căn hộ tecco felice tower– Chốn phồn hoa ngay giữa lòng Tân Uyên

Cuộc sống tương lai với những giá trị sống xứng tầm, nơi mọi tiện ích đều được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp nhất phục vụ mọi nhu cầu của cư dân, nơi tổng hòa của những phong cách sống hàng đầu Thế giới. Với ý tưởng ban đầu hình thành nên River:”Khi cuộc sống hiện đại không ngừng phát triển, tầng lớp thượng lưu đã có trong tay tiền bạc và vật chất, giá trị sức khỏe và thời gian là hai yếu tố họ luôn tìm về”. Bước vào nội khu của quý khách hàng & Bất kỳ ai cũng sẽ được mãn nhãn với những mảng xanh kiến trúc được thể hiện tinh tế qua vô số hạng mục tiện ích nội khu.
 
tecco felice tower

1. Sống sinh thái chuẩn Resort tại căn hộ đàu tiên tại tân uyên

Với tiêu chuẩn đề cao giá trị sức khỏe nên toàn bộ Cảnh quan của dự án được Chủ đầu tư Tecco Group thiết kế theo mô hình một khu Resort nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp giữa mảng xanh từ thiên nhiên được thiết kế theo phong cách “Tropical Style” hòa mình cùng thiên nhiên trong lành nơi thành phố vùng ven khu đông thơ mộng và những tiện nghi hiện đại đi kèm. Dự án được phủ xanh bằng hệ thống vườn cây đa dạng ở khắp nơi, từ khu vui chơi, nơi sinh hoạt cộng đồng, công viên cho đến những khu vườn treo hay hệ thống sông nội khu xanh mát. Nhìn từ trên cao tựa như một ốc đảo xanh mênh mang sông nước. 
Một điểm sáng chỉ duy nhất tại của dự án có và không một dự án nào có thể so bì đó chính là Khoảng nội khu riêng cho từng căn hộ. Không chỉ thế, còn hot hơn nữa khi diện tích.
Tham khảo thêm về website : https://teccofelicetower.com/
View 360o