Tecco Felice Tower thì Tân Uyên sau thông tin quy hoạch lên thành phố

Trước đó, vào năm 2021, BĐS nơi này đã “dậy sóng” bởi Thường trực của Tỉnh ủy Bình Dương đã thông qua chủ trương xây dựng đề án là thành lập Tp.Tân Uyên và TP. Bến Cát theo báo cáo của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh. Ngay sau khi có thông tin này, BĐS Tân Uyên (Bình Dương) ghi nhận mức quan tâm nhảy vọt 38%. Cá biệt về một mảng, loại hình căn hộ đầu tiên tại đây có lượt tìm kiếm tăng hơn 65% so với cuối năm 2020.

Như vậy, cùng với 3 thành phố hiện hữu, Bình Dương trở thành địa phương sở hữu lượng thành phố nhiều nhất cả nước hiện nay.

Mới đây nhất, UBND tỉnh Bình Dương tiếp tục dự lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập thành phố Tân Uyên và nhận được sự đồng tình cao. Theo thị trường địa ốc nơi đây lại lần nữa “tăng nhiệt”, nhất là ở khu vực thị xã Tân Uyên.

Báo cáo về thị trường bất động sản Thị xã Tân Uyên (Bình Dương) tháng 6/2022 của Chợ Tốt Nhà đã chỉ ra, cả cung và cầu BĐS tại đây có tín hiệu tăng nhiệt.

Theo đại diện đơn vị này, đứng trước thông tin sẽ lên thành phố vào năm 2023, nguồn cung bất động sản về căn hộ cũng như nhu cầu nhà ở tại thị xã Tân Uyên có xu hướng tăng nhẹ khi có tốc độ tăng trưởng trung bình hàng tháng khoảng 6%. Trong đó, ​Tân Phước Khánh, Thái Hòa và Vĩnh Tân là 3 phường, xã nằm ở vị trí cửa ngõ phía Bắc và phía Nam của thị xã Tân Uyên ghi nhận nguồn cung nhà liền thổ lớn nhất và có một số sản phẩm căn hộ cũng như có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất.

Tuy vậy, nếu so với giai đoạn trước đó, nguồn cung chưa thực sự bùng nổ. Nhất là ở phân khúc căn hộ giá tốt vẫn rất khan hiếm. Theo Chợ Tốt Nhà, hiện tại, ở Tân Phước Khánh 10 chỉ ghi nhận dự án căn hộ của Tập Đoàn Tecco Group  đang chào bán các căn hộ 40m2 – 64m2. Còn lại đa phần là nguồn cung và giao dịch đến từ loại hình căn hộ nhiều hơn shophouse.

Đáng chú ý nhất là Ấp 1, Hội Nghĩa, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương khi nguồn cung tin đăng đã tăng 170% kể từ giai đoạn tháng 1/2022 đến hiện tại.

Tham khảo về Website : https://teccofelicetower.com/

View 360o