Tecco Felice Tower cất nóc công trình trước thời gian dự kiến

Sắp tới đây vào Sáng 4-12, Tecco Felice Tower – dự án khu căn hộ cao tầng tại mặt tiền Ấp 1, Phường Hội Nghĩa, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, do Tecco Group & DXMD Vietnam phát triển, được cất nóc và chính thức đưa công trình sang giai đoạn thi công hoàn thiện.

 

Đại diện Tecco Group & DXMD Vietnam nhà phát triển dự án chia sẻ: “Lễ cất nóc không chỉ chứng minh khả năng hoàn thành dự án vượt tiến độ mà còn khẳng định năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp của Tập đoàn Tecco Group . Khu căn hộ cao cấp Tecco Tân Uyên hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới đáng chú ý tại thành phố Dĩ An. Chúng tôi rất tự hào khi luôn hoàn thành đúng và vượt tiến độ thi công dự án nhưng vẫn bảo đảm các chỉ tiêu về an toàn và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm”. 

Cũng như chia sẻ của đại diện Tecco Group, giai đoạn thi công phần thân của khu căn hộ gặp vô vàn khó khăn xuất phát từ tình hình dịch phức tạp trong năm 2021 & 2022. Tuy nhiên, công trình vẫn bảo đảm được tiến độ, là minh chứng vững chắc cho sự quyết tâm, sự nỗ lực và chia sẻ của tất cả các đơn vị đối tác.

Trong bối cảnh giá vật liệu tăng cao qua mỗi năm thì việc bảo đảm tiến độ chính là một trong những giải pháp quan trọng góp phần giúp cho giá thành sản phẩm căn hộ nằm trong vùng giá vừa với khả năng mua nhà của người dân, đồng thời, đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng trong bối cảnh nguồn cung mới ngày càng giảm. 

Nâng tầm chất lượng dòng thương hiệu Tecco

Tọa lạc ngay mặt tiền đường DT7445, liền kề đại lộ Bình Dương – trục đường huyết mạch ở cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn, dự án thừa hưởng trọn vẹn nhiều lợi thế từ vị trí giao thương chiến lược, cơ sở hạ tầng đồng bộ đến hàng loạt tiện ích công cộng hiện đại xung quanh.

Cư dân Tecco Hội Nghĩa sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành nhưng không kém phần năng động tại thành phố Dĩ An và Thuận An, cư dân nơi đây di chuyển về Tp Lân cận chỉ mất 20-30 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thông qua quốc lộ 13 & DT743, tương đương thành phố Thủ Đức vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm về Website : https://teccofelicetower.com/

Xem thêm dự án mới: Vinhomes Grand Park, The Privia, Picity Sky Park, The Emerald 68

View 360o