TÂN UYÊN LÊN THÀNH PHỐ

Như vậy sau khi thành lập thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương có 4 thành phố gồm: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và Tân Uyên; 1 thị xã là Bến Cát ..

Toàn tỉnh Bình Dương sẽ dành ra 1.600 ha đất cho các dự án, tổng vốn đầu tư dự kiến 130.000 tỷ đồng. Trong đó, TP Tân Uyên đứng đầu khi cần đến 274 ha, vốn đầu tư 22.179 tỷ đồng để phát triển nhà ở mới (Báo cáo Kế hoạch Phát triển Nhà ở Bình Dương giai đoạn 2021 – 2025)

Tân Uyên lên thành phố 10/4/2023

Nói về tiềm năng bất động sản Tân Uyên, TS. Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia địa ốc trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cho biết: “Cùng sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, công nghiệp phát triển mạnh như hai thành phố Thuận An và Dĩ An, Tân Uyên sẽ trở thành địa phương có nhu cầu về nhà ở khổng lồ, nhất là với giới chuyên gia và người có thu nhập cao. Tuy nhiên với nguồn cung có giới hạn, giá bất động sản Tân Uyên sẽ sớm tiệm cận so với thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An.”

Các khu công nghiệp tiêu biểu của Tân Uyên là Khu công nghiệp VSIP II, Nam Tân Uyên, Sóng Thần 3, Bảy Mẫu, Uyên Hưng, Phú Chánh. Hay khu công nghiệp VSIP III với quy mô khoảng 1.000 ha chuẩn bị được đầu tư xây dựng tại địa phương.

Với lợi thế về quy hoạch phát triển và hệ thống hạ tầng, BĐS Tân Uyên đang lọt vào “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, số dự án có quy mô tầm cỡ, được đầu tư bài bản và vận hành bởi các đơn vị chuyên nghiệp vẫn còn khá ít. Đặc biệt, mô hình khu đô thị khép kín (compound), vốn được giới chuyên gia, người có thu nhập ưa chuộng thì lại đang khá ít ỏi.

Tham khảo thêm dự án : Tecco Felice Tower

Xem thêm dự án mới: Vinhomes Grand Park, The Privia, Picity Sky Park, The Emerald 68

View 360o