Review về dự án Tecco Felice Tower Tại Tân Uyên Bình Dương

Nói về dự án căn hộ đàu tiên tại Tân Uyên thì quý khách hàng hình dung được dự án có nhưng chính sách và tiện ích nổi bật bậc nhất TP Tân Uyên hiện tại.

Vị trí

  • Điểm cộng: Thiện Bình đánh giá khá cao vị trí dự án căn hộ  vì nằm ở khu vực sầm uất, đông dân cư, gần các khu công nghiệp, giao thông thuận lợi, nhất là liền kề đường lớn DT745 và nhiều đường lớn nhỏ khác.
  • Điểm trừ: không nằm ven sông, bị bao quanh bởi hạ tầng giao thông và nhà cửa,… So với các dự án gần đây, khu chung quanh dự án thì  xa TPHCM hơn.

Tiện ích

  • Điểm cộng: Toàn bộ tiện ích khá đầy đủ và hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ trong thời đại mới. Thiện Bình thấy rằng dự án có hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em là cơ bản, những thứ mà nếu không có sẽ làm giảm giá trị dự án. Mình đánh giá cao công viên trên sân thượng, lại có thêm toàn bộ khu tiện ích dưới khuôn viên mặt đất, tầm nhìn từ căn hộ xuống công viên, hồ bơi,… luôn sinh động và xanh mát. Một số dự án đặt tiện ích ở các tầng lầu và như vậy thì view nội khu không có.
  • Điểm trừ: Do hạn chế về quỹ đất nên tiện ích chưa được quy mô, và đẳng cấp như các căn hộ hạng sang thì chưa có được. Ví dụ, các căn hộ có giá khoảng 60 – 100 tr/m2 thường có cầu chân mây, sảnh lễ tân, thang máy riêng,… Tất nhiên rằng ta đều biết tiền nào của nấy.

Chủ đầu tư

  • Điểm cộng: Tecco Group thành lập ra đời vào năm 2001, đang hoạt động đa ngành đa nghề và có tiềm lực khá mạnh. Tính đến hiện taij năm 2021, họ có khoảng 70 dự án bất động sản đã và đang triển khai và chuẩn bị triển khai trong thời gian tới.
  • Điểm trừ: Tecco Group vẫn chưa so được với các chủ đầu tư lớn như Vin Group, Sun Group, Novaland,…

Giá bán

  • Giá bán căn hộ là khoảng 20 tr/m2. Theo Bình thì đây là mức giá khá ổn cho một căn hộ tại vị trí ổn, tiện ích đầy đủ, chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm. Thực tế, để tìm căn hộ có giá dưới 20tr/m2 khá khó tại khu vực tân uyên. Và nếu có thì là chung cư cũ, hoặc chung cư đang mở bán, không có các tiện ích hiện đại như hồ bơi, khu tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, hay dự án có vấn để pháp lý,…

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế dự án, xem bảng giá, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này : Tecco Felice Tower hoặc điện thoại/Zalo 0948.41.9797 để được tư vấn nhiệt tình 24/7.

View 360o