Pháp lý dự án Tecco Felice Tower

Không chỉ ở Tecco Felice Tower Bình Dương hay bất cứ dự án của chủ đầu tư Tecco Group thì khi công bố dự án hay chính thức cho phép công bố dự án luôn luôn hoàn toàn đầy đủ những pháp lý cần thiết và theo đúng quy định nhà nước hiện nay.

phap-ly-du-an-tecco-felice-tower

phap-ly-du-an-tecco-felice-tower

Khi mua dự án Tecco Group quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về những vấn đề pháp lý, bằng chứng là từ các dự án mà Tecco Group đã Triễn khai bao gồm: Tecco Homes, Tecco Felice Homes, Tecco Felice Tower,….

phap-ly-du-an-tecco-felice-tower-01

phap-ly-du-an-tecco-felice-tower-01

Nghiệm thu hạ tầng theo tiến độ dự án:

   Hạ tầng xong từng phần sẽ được cơ quan có thẩm quyền được giao chức năng nghiệm thu xem đạt tiêu chuẩn hay không. Nếu đạt sẽ sẽ được tiến hành bước tiếp theo, còn chưa đạt phải sửa lại theo yêu cầu.

Thẩm duyệt thiết kế cơ sở:

    Sau khi xong hạ tầng thì sẽ là thiết kế cơ sở và chờ được phê duyệt.

Thẩm duyệt thiết kế thi công:

     Phải có xác nhận phê duyệt phương án thi công.

Xin giấy phép xây dựng:

     Sau khi lên phương án thiết kế cơ sở và thiết kế thi công thì cần phải được cơ quan có thẩm quyền đồng ý và cấp 1 loại giấy phép vô cùng quan trọng “Giấy phép xây dựng”. Đến bước này thì mới chính thức được đào móng công trình xây dựng.

Thông báo khởi công:

     Thông báo với cơ quan có thẩm quyền về thời gian chính thức khởi công dự án.

Nghiệm thu móng:

    Sau khi thi công móng, cần được cơ quan có thẩm quyền nghiệm thu chất lượng & kỹ thuật móng công trình. Sau khi được nghiệm thu, chính thức có điều kiện cần để bán hàng (điều kiện cần để 1 dự án bất động sản có thể mở bán đó là dự án phải xây xong móng, hay còn gọi là hoàn thành Cost móng).

Thông báo huy động vốn (Xác nhận đủ điều kiện bán hàng)

   Doanh nghiệp cần hoàn thành thông báo huy động vốn để được cơ quan nhà nước xác nhận dự án đủ điều kiện huy động vốn bán hàng.

Giải chấp ngân hàng (nếu có thế chấp)

   Nếu trong quá trình triển khai dự án mà doanh nghiệp làm CĐT có vay vốn hoặc thế chấp mảnh đất với ngân hàng thì cần phải làm văn bản giải chấp (hiểu đơn giản là CĐT cần phải hoàn thành nghĩa vụ thanh toán gốc, lãi cho ngân hàng như thỏa thuận nếu có).

Đăng ký hợp đồng mẫu:

      Bước này doanh nghiệp CĐT phải soạn 1 bản hợp đồng mẫu với các điều khoản quy định và gửi lên cơ quan có thẩm quyền xét duyệt, sau khi được cơ quan phê duyệt thì hợp đồng mua bán chính thức có hiệu lực được phép sử dụng làm thủ tục mua bán với khách hàng.

View 360o