LEGO được hỗ trợ tối đa, bảo đảm dự án hoàn thành đúng thời hạn

Đáng chú ý, trong năm 2023, Tập đoàn LEGO đang xây dựng nhà máy hơn 1,3 tỉ USD tại KCN VSIP III, là dự án có số vốn đầu tư lớn nhất tại Bình Dương. Lãnh đạo tỉnh này đang tạo mọi điều kiện để nhà máy LEGO hoạt động đúng tiến độ. Theo kế hoạch, LEGO sẽ tuyển dụng khối văn phòng và chuẩn bị cho quá trình điều hành nhà máy trong quý III và quý IV/2023 và việc tuyển dụng công nhân sẽ bắt đầu từ năm 2024. 

sản phẩm đồ chơi của LEGO được trưng bày tại lễ khởi công nhà máy

TẬP ĐOÀN LEGO TIẾP TỤC BÙNG SÁNG Ở TP TÂN UYÊN

Tháng 3 vừa qua, Tập đoàn CapitaLand Development (Singapore) đã ký kết hợp tác với Tổng Công ty Becamex IDC về dự án phát triển thành phố thông minh Bình Dương với vốn đầu tư hơn 500 triệu USD tại Thành phố mới Bình Dương.

Dự án tập trung phát triển các khối nhà ở với tổng diện tích 18,9 ha, dự kiến sẽ có trên 3.700 căn hộ và nhà ở sở hữu lâu dài được xây dựng, bao gồm nhà ở thấp tầng, trung tầng và cao tầng, đáp ứng nhu cầu cho khoảng 13.000 cư dân.

Nhà máy LEGO được xây dựng tại Khu công nghiệp VSIP III, Bình Dương

Mới đây nhất, vào ngày 14-3, Tập đoàn SEP Cooperative (Hàn Quốc) và Tập đoàn Gia Định đã ký kết bản ghi nhớ thỏa thuận về việc hợp tác thực hiện cụm công nghiệp “Net Zero” tại Cụm công nghiệp Tam Lập 2, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Nhà máy LEGO tại Bình Dương được xây dựng trên khu đất rộng 44 ha, kích thước tương đương 62 sân bóng đá tiêu chuẩn, nhà máy LEGO mới cũng là nơi áp dụng các công nghệ tân tiến nhất để tạo khuôn, xử lý và đóng gói các sản phẩm của LEGO. Đây là nhà máy đầu tiên của LEGO được thiết kế thành cơ sở trung hòa carbon. Ngoài các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà xưởng, nhà máy còn có một trang trại điện mặt trời được xây dựng trên khu đất lân cận, đáp ứng tổng nhu cầu sử dụng năng lượng hàng năm. Nhà máy cũng sử dụng các thiết bị sản xuất tiết kiệm năng lượng hiện đại và được xây dựng đáp ứng mức tiêu chuẩn tối thiểu của LEED Gold – chứng chỉ công trình xây dựng xanh được công nhận trên toàn cầu.

Đây là khu liên hợp công nghiệp trung hòa carbon chuyên về ngành giày và cơ sở hạ tầng giảm thiểu carbon đầu tiên của Việt Nam, có diện tích 180 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 200 triệu USD.

Ngoài ra, quý I/2023, Bình Dương cũng ghi nhận vốn đăng ký kỷ lục ở lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản, với tổng vốn đầu tư hơn 468 triệu USD.

Công ty TNHH LEGO Manufacturing Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Cục Hải quan Bình Dương Cụ thể, Công ty TNHH HADA đăng ký vốn đầu tư mới với trên 1 triệu USD và 4 lượt góp vốn gồm: Công ty Cổ phần phát triển công nghiệp BW với vốn đăng ký là 31,15 triệu USD; Công ty cổ phần Sao Mộc Toàn Quốc là 160,78 triệu USD; Công ty cổ phần Sao Thổ Toàn Quốc gần 161 triệu USD và Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp BW gần 115 triệu USD.

tham khảo thêm về website : https://teccofelicetower.com/

Xem thêm dự án mới: Vinhomes Grand Park, The Privia, Picity Sky Park, The Emerald 68

View 360o