Giải mã sức hút của căn hộ ‘3 mặt hướng thủy’ A&T Sky Garden

Theo đánh giá của các khách hàng, các căn hộ a&t sky garden là mẫu tạo ấn tượng mạnh bởi cách trang trí với các tông màu trang nhã, hài hòa, mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu phù hợp với thiết kế căn hộ.

Thiết kế thông minh, tối ưu diện tích sử dụng

Khu căn hộ cao cấp gồm 2 block, cao 40 tầng, cung ứng ra thị trường 946 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 1 phòng ngủ +1, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Trong đó, A&T Sky Garden có căn hộ 1 phòng ngủ+1 với diện tích từ 39,1m2 – 43,7m2 gồm một phòng ngủ chính và 1 phòng mở rộng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ còn độc thân, hoặc gia đình có ít thành viên.

Căn hộ hai phòng ngủ từ 58,9m2 – 74m2 được ‘đo ni đóng giày’ cho các gia đình trẻ. Đối với các gia chủ yêu thích sự rộng rãi và gia đình đa thế hệ thì có thể lựa chọn căn hộ ba phòng ngủ. Với diện tích đủ lớn, căn hộ ba phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình đông người mà vẫn giữ được sự riêng tư cần có của riêng từng thành viên.

Phối cản nhà mẫu at sky garden

Phối cản nhà mẫu at sky garden

Gợi ý nội thất của hai căn hộ mẫu với hai gam màu khác biệt, dù là gam màu vàng nâu tươi sáng mà ấm áp, hay gam màu trắng xám năng động và tinh tế, thì tất cả đều tạo nên một không gian tươi mới, thoáng rộng, vừa sang trọng, vừa thư thái, yên bình.

Các gam sắc màu trung tính cộng hưởng với từng chi tiết nội thất được chăm chút tỉ mỉ giúp khách hàng cảm nhận được sự ấm cúng và tiện nghi của tổ ấm tương lai.

Lý giải về điều này, CĐT A&T Group cho biết: ‘Các căn hộ A&T Sky Garden được chú trọng phát triển theo chiều ngang với 90% căn hộ view sông, tất cả đều có logia. Điều này giúp căn hộ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời, cùng tầm nhìn sông hồ xanh mát bao quanh’.

View 360o