Điểm sáng của thị trường bất động sản công nghiệp

Giới chuyên gia nhận định, dưới tác động mạnh mẽ của hạ tầng; cùng làn sóng dịch chuyển nhà máy ra khỏi Trung Quốc; là nguyên nhân khiến thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam lên ngôi trong năm 2021. Các chuyên gia cũng đánh giá rằng, cùng với bất động sản công nghiệp truyền thống; thì nhu cầu mới về kho vận logistics cũng sẽ là cơ hội giúp cho thị trường này phát triển mạnh trong thời gian tới.

Nhận định về triển vọng phát triển của bất động sản công nghiệp chuyên gia của Saviils cho rằng khi các quốc gia ngày càng hoàn thiện chuỗi cung ứng bất động sản công nghiệp. Trong đó, hướng bền vững, gắn với thiên nhiên môi trường là một trong những yếu tố then chốt chính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết phân tích dưới đây; hi vọng những thông tin chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn đọc đang quan tâm về phân khúc đầu tư này; cũng như nắm bắt được tình hình thị trường hiện nay.

Điểm sáng của thị trường bất động sản công nghiệp

Theo các chuyên gia kinh tế, từ những nỗ lực trong công tác điều hành; ổn định kinh tế vĩ mô của Chính phủ. Cho thấy, kết quả trong quý IV/2020 nền kinh tế nưViệt Nam đã có sự phục hồi; bứt tốc với mức tăng trưởng 4,48%; đẩy GDP cả năm lên 2,91%.

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh; thì mức tăng trưởng này được xếp vào hàng cao trên thế giới. Nhìn từ các chỉ số của nền kinh tế vĩ mô, đặc biệt chỉ số về FDI; và sự quan tâm của nhà đầu tư quốc tế vào thị trường Việt Nam; bất động sản du lịch và bất động sản công nghiệp được đánh giá là hai phân khúc sáng của thị trường địa ốc trong năm 2021.

Riêng phân khúc bất động sản công nghiệp, theo các chuyên gia, mặc dù năm 2020 bức tranh toàn cảnh về thị trường địa ốc bị bao phủ bởi màu đen xám xịt thì riêng phân khúc này vẫn ghi nhận sự tăng trưởng khá tốt. Dự báo, khi dịch bệnh Covid – 19 được khống chế; năm 2021 sẽ là năm bứt phá mạnh mẽ cả về nguồn cung; nguồn cầu của bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Tham khảo thêm về Website : https://teccofelicetower.com/

Xem thêm dự án mới: Vinhomes Grand Park, The Privia, Picity Sky Park, The Emerald 68

View 360o