Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả?

Trả lời cho câu hỏi trên, các chuyên gia cho rằng bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, người mua nhà cần lưu ý nhiều yếu tố để lựa chọn loại hình bất động sản phù hợp.

Đặc biệt là với nhà liền thổ đáp ứng nhu cầu ở thực, có đầy đủ pháp lý, sở hữu vị trí đắc địa với hạ tầng hoàn thiện sẽ được người mua nhà ưu tiên.

Những yếu tố quan trọng cần cân nhắc

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua bất động sản là tính pháp lý của dự án. Trong tình hình thị trường hiện nay, những chủ đầu tư uy tín lâu năm với nền tảng pháp lý minh bạch, có văn bản đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán vẫn được người mua nhà tin tưởng.

Yếu tố tiếp theo là vị trí của dự án. Dù là mua một căn nhà với nhu cầu ở thực hay đầu tư dài hạn, vị trí vẫn luôn được người mua nhà cân nhắc kỹ. Nếu dự án nằm ở vị trí chiến lược, dễ dàng kết nối với các tiện ích đa dạng, có dân cư hiện hữu xung quanh, có cộng đồng văn minh đã thiết lập, có hạ tầng giao thông đã hoàn thiện,… chắc chắn sẽ thuyết phục khách hàng và nhà đầu tư nhiều hơn khi ra quyết định.

tecco felice tower

Tecco Felice Tân Uyên của Tập đoàn Tecco Group đang là một từ khoá được người mua nhà tìm kiếm ở khu Đông vì đáp ứng được những tiêu chí cần thiết trong bối cảnh hiện tại. Thương hiệu Tecco đã khẳng định được uy tín tại thị trường TP.HCM, phát triển bền vững trên nền tảng pháp lý minh bạch với những dòng bất động sản chất lượng, tạo nên cộng đồng cư dân tinh hoa.

Trong suốt hơn 2 thập kỷ, Tập đoàn để lại nhiều dấu ấn đặc biệt qua các dự án nhà liên kế và Căn hộ đẳng cấp ở khu Đông. Các dự án của Tập đoàn chỉ mở bán khi đầy đủ pháp lý và hoàn thiện hệ thống hạ tầng – tiện ích – cảnh quan.

Riêng về Tecco Tân Uyên, dự án chỉ có 504 căn ngay khu dân cư hiện hữu, ngay mặt tiền đường Hội Nghĩa 99, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Ngay từ khi giới thiệu, dự án đã thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, nhờ dự án xây dựng hoàn thiện trước khi mở bán, người mua nhà có thể đến tận nơi, nhìn tận mắt, cảm nhận phong cách sống và chạm tay vào ngôi nhà tương lai.

Sở hữu căn hộ mức giá tốt nhất tại Tecco Tân Uyên chỉ 1.450 tỷ đã VAT/64m2 với các chính sách hỗ trợ linh hoạt: Chiết khấu 6%/năm/số tiền thanh toán trước hạn, tặng thêm 2 chỉ vàng giá trị sản phẩm khi mua thành công, trả hộ lãi suất tối đa và ân hạn gốc 12 tháng (*)… với sự hỗ trợ của 5 ngân hàng uy tín: Vietinbank, AgrBank, TPBank, BIDV, …..

(*) Chi tiết theo CSBH của CĐT

Liên hệ tham quan nhà mẫu: 0948.41.9797 | https://teccofelicetower.com/

Xem thêm dự án mới: Vinhomes Grand Park, The Privia, Picity Sky Park, The Emerald 68

View 360o