Bất động sản Tân Uyên Tiềm năng tăng sức hút

Việc các khu công nghiệp đang được xây dựng sẽ thu hút lớn một nguồn lớn lao động nhập cư đến Tân Uyên làm ăn và sinh sống chính vì vây Tân Uyên có việc quy hoạch an sinh an cư là một bài toán được chính quyền ưu tiên xử lý.

Theo báo cáo Kế hoạch phát triển nhà ở Bình Dương giai đoạn 2021 – 2025, ở tỉnh sẽ dành ra 1.600ha đất cho các dự án; tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 130.000 tỉ đồng. Trong đó, Thì thị xã Tân Uyên đứng đầu khi cần đến diện tích lên đến 274 ha, vốn đầu tư 22.179 tỉ đồng, để phát triển các khu dân cư mới có thể kế tên như: VITA Riverside, Thạnh Phước Riverside, Tân Uyên Central Point….Tecco Felice Tower.

Mục tiêu lên thành phố Tân Uyên Mới Đây

Và cú hích lớn nhất, khiến nhiều nhà đầu tư từ cá tỉnh thành không ngại xuống tay đầu tư bất động sản tại Tân Uyên đó chính là kế hoạch thành lập thành phố Tân Uyên trong tháng tới. Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Dương, qua lấy ý kiến cử tri về việc Đề án thành lập thành phố Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương nhận được sự đồng tình cao của nhân dân, với 86.734 cử tri đồng ý trên tổng số 86.836 cử tri tham gia lấy ý kiến, chiếm tỷ lệ 99,88% và coi đây là nhiệm vụ chính trị hàng đầu của tỉnh Bình Dương.

Sau khi thông tin này được công bố đã khiến cho thị trường bất động sản Tành Phố Tân Uyên tăng lên từng ngày. Theo khảo sát, đất thổ cư tại đây vào năm 2020 có giá 8 -10tr/m2 thì bây giờ đã tăng lên đến 17 -18tr/m2 tùy vào vị trí và vẫn đang tiếp tục tăng.

Điều này đang minh chứng rằng, nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến vùng đất này, tuy nhiên ở đây chưa phải là mức giá cao so với tiềm năng sẵn có về quy hoạch đô thị và thu hút đầu tư ở Tân Uyên.

Theo đó, giá đất ở Tân Uyên được các chuyên gia đầu tư bất động sản đánh giá vẫn còn dư địa tăng giá so với mặt bằng chung và mặt bằng giá bất động sản Tân Uyên có thể sẽ tiệm cận Thuận An và Dĩ An, nhờ vị trí liền kề.

Thông tin dự án

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Tập đoàn Tecco Group

Website: https://teccogroup.com.vn/

Hotline: 0948.41.9797

Trụ sở chính: 65 Đ. Linh Đông, Khu Pho 3, Thủ Đức, TP.HCM

Xem thêm dự án mới: Vinhomes Grand Park, The Privia, Picity Sky Park, The Emerald 68

View 360o