Bất động sản Tân Uyên lên ngôi nhờ hạ tầng

Bình Dương được xem là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Có tất cả tới 48 khu công nghiệp trải dài trên khắp địa bàn tỉnh, được thành lập khoảng trên dưới 20 năm từ hơn 40 quốc gia khác nhau với số vốn đầu tư khủng. Do đó nhu cầu về lao động ngày càng tăng. Hiện tại mỗi năm Bình Dương cần thêm khoảng 30.000 – 40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao. Đây chính là lý do để thị trường bất động sản Bình Dương phát triển, không chỉ ở phân khúc giá vừa túi tiền mà cả ở phân khúc cao cấp.

bat-dong-san-thanh-pho-tan-uyen-tương-lai

Tân Uyên lên đô thị loại 3, làn sóng đầu tư bất động sản bắt đầu đổ về

Tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng đang biến Tp Tân Uyên trở thành điểm nóng tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Bình Dương.

Hiện Thành Phố Tân Uyên sẽ quy hoạch lại hệ thống chợ, phát triển siêu thị, trung tâm thương mại, các khu dịch vụ theo hướng hiện đại và đầu tư thêm nhiều tiện ích xã hội. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu trở thành đô thị loại II vào năm 2020. Nhờ có sự đầu tư đồng bộ đã kéo theo cơn sốt đất nền tại Tân Uyên gia tăng. Trong quý 1/2019, nếu Dĩ An dẫn đầu về lượng sản phẩm căn hộ chung cư chào bán, thì Thuận An và Tân Uyên có số sản phẩm đất nền rao bán nhiều nhất.

Anh chị đang nghiên cứu thị trường Bất động sản Bình Dương, tìm kiếm dự án tốt có tỷ suất sinh lời cao tại các khu vực phát triển của Bình Dương như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên hay Bến Cát. Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0981.467.967

Tập đoàn Tecco luôn hướng đến những dự án mới trên những vùng đất mới khai phá, mang đến các công trình nhà ở có chất lượng cao…Đặc biệt dự án đang gấp rút xây dựng và hoàn thiện các công trình để sớm bàn giao đến khách hàng trong thời gian tới.

Tiến độ thực tế dự án Tecco Felice Tower

Tiến độ thực tế dự án Tecco Felice Tower mới nhất

Đất Xanh Miền Đông là thành viên trực thuộc Đất Xanh Services – một trong những nhà phát triển dự án hàng đầu thị trường của Tập đoàn Đất Xanh. Năng lực của Đất Xanh miền Đông được thể hiện ở tầm nhìn nhạy bén cũng như sự lựa chọn kỹ càng trong từng dự án tham gia, với mục tiêu mang sản phẩm thực, giá trị thực, pháp lý hoàn chỉnh đến từng khách hàng.

Tham khảo về website : https://teccofelicetower.com/

Xem thêm dự án mới: Vinhomes Grand Park, The Privia, Picity Sky Park, The Emerald 68

View 360o